Gói nâng cấp đặc biệt dành cho Lincoln Navigator 2021 đầy lôi cuốn

 

Theo một số tin độc quyền từ Ford Authority thì Lincoln Navigator 2021 sẽ sở hữu thêm gói trang bị Special Edition, làm tăng thêm sức hấp dẫn cho mẫu xe SUV Mỹ hạng sang.

Chỉ có phiên bản Lincoln Navigator Black Label cao cấp nhất được cung cấp gói trang bị Special Edition, Lincoln cho biết biến thể này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Lincoln Navigator

Vốn dĩ đã được trang bị vô cùng tân tiến, nhưng với gói Special Edition, Navigator Black Label như được phát triển lên một tầm cao mới của sự sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt là ở diện mạo bên ngoài dù cho Lincoln chưa phát hành hình ảnh chính thức của Navigator Special Edition 2021.

Lincoln Navigator

Theo Ford Authority, chiếc SUV hạng sang này với gói trang bị Special Edition sẽ được cung cấp lưới tản nhiệt và vỏ gương chiếu hậu cùng màu thân xe, kết hợp với mái và giá chở hàng hóa màu đen trên nóc. Đặc biệt, xe còn sẽ sở hữu bộ la-zăng 22 inch 12 chấu sơn đen Ebony đi kèm chi tiết trang trí hình ngôi sao đặc biệt ở trung tâm bánh xe (Lincoln Star Hub).

Lincoln Navigator

Đồng thời, Lincoln Navigator Special Edition 2021 sẽ không có sẵn để đặt hàng với màu ngoại thất Infinite Black, do đó để có thể sở hữu chiếc xe siêu sang này, khách hàng phải chọn mua thêm gói Monochromatic.

Lincoln Navigator

Dự kiến vào cuối năm nay, gói trang bị Special Edition sẽ được cung cấp và vài tháng sau sẽ được sản xuất, vì vậy, thời gian chờ đợi xe của khách hàng cũng sẽ tương đối lâu. Những thông tin về giá xe hiện tại vẫn chưa được tiết lộ.

Lincoln Navigator

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bão số 9 Usagi - Cơn bão lịch sử gây thiệt hại trực tiếp đến TP. HCM

500 triệu đồng thì mua xe hatchback nào tốt?

Nên chọn Suzuki Ertiga 2018 và Mitsubishi Xpander 2018 trong phân khúc MPV