Hộp gắn nóc xe - trang bị hữu ích dành cho những chiếc xe thể thao của hãng Mercedes

 

Kiểu dáng bắt mắt chính là yếu tố thu hút của những chiếc xe thể thao như Mercedes-AMG C63 Coupe. Tuy nhiên, không gian chở hàng hóa của xe quá ít cũng khiến không ít khách hàng dè chừng. Do đó, hộp gắn nóc xe do hãng tự thiết kế là một trang bị vô cùng cần thiết.

Nhằm khắc phục hạn chế của xe về không gian chở hàng hóa, Mercedes-AMG C63 Coupe đã được hãng bổ sung thêm một hộp đựng đồ trên nóc. Điểm đặc biệt là chiếc hộp này được chính bộ phận hiệu suất của hãng này thiết kế.

Mercedes-AMG C63 Coupe

Có thể thấy, kiểu dáng của hộp gắn nóc xe này rất phong cách, tương thích với ngoại hình của chiếc xe thể thao Đức. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng tạo tính khí động học như bộ khuếch tán và  các vây cắt gió. Thực tế là tất cả các dòng xe Mercedes đều được sở hữu chiếc hộp này.

Mercedes-AMG C63 Coupe

Bên cạnh đó, mẫu xe hơi này còn mang đến cho người dùng hai phiên bản khác nhau của hộp gắn nóc. Một phiên bản cho những chiếc coupe như Mercedes-AMG C63, với bộ khuếch tán được tối ưu hóa, làm tăng hiệu quả cho đường mui uốn lượn của chiếc xe. Hơn thế, nó còn có khả năng cho phép luồng không khí xung quanh hộp êm dịu hơn và giảm thiểu tiếng ồn của gió khi chở hàng hóa nặng tới 70 kg. 

Mercedes-AMG C63 Coupe

Những chiếc Mercedes thường có cốp xe nhỏ nên hộp gắn nóc AMG là một trang bị rất hữu ích khi tạo ra không gian chứa đồ lên đến l410 lít. Việc sử dụng chiếc hộp này cũng khá tiện lợi, chỉ cần thông qua hệ thống kẹp tháo nhanh.

Mercedes-AMG C63 Coupe

Một vấn đề cần lưu ý là việc lắp thêm hộp gắn nóc sẽ có ảnh hưởng đến hiệu suất của xe. Hãng xe Đức cho biết, đối với xe có hộp gắn nóc thì chỉ có thể đạt tốc độ tối đa là 130 km/h. 

Mercedes-AMG C63 Coupe

Hiện vẫn chưa có thông tin về giá của hộp gắn nóc mới trên Mercedes-AMG. Tuy nhiên, một tin vui là nó sẽ được bán trực tiếp từ các đại lý hay đối tác của Mercedes từ tháng 11 năm nay.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bão số 9 Usagi - Cơn bão lịch sử gây thiệt hại trực tiếp đến TP. HCM

500 triệu đồng thì mua xe hatchback nào tốt?

Nên chọn Suzuki Ertiga 2018 và Mitsubishi Xpander 2018 trong phân khúc MPV