Chiêm ngưỡng ngoại hình BMW X8 dưới lớp ngụy trang

 

Mới đây, một số hình ảnh chạy thử nghiệm của chiếc BMW X8 được lan truyền trên mạng xã hội đang thu hút đông đảo người xem bởi những thiết kế "khó tin".

Một số trang tin quốc tế đã tiến hành phác hoạ nên bản vẽ mô phỏng của BMW X8 dựa trên những hình ảnh được chụp trong buổi chạy thử của chiếc xe này. Tuy nhiên, bản vẽ này sau khi được đăng tải đã nhận phải không ít các ý kiến trái chiều và cho rằng hãng xe xứ Bavaria đang "đi vào vết xe đổ" khi làm to bộ lưới tản nhiệt hình quả thận trước đây trên Series-7.

BMW X8

BMW X8

Theo bản vẽ mô phỏng, BMW X8 sở hữu bộ lưới tản nhiệt hình quả thận cỡ lớn, tương tự với kích thước ở mẫu X7, kết hợp với đó còn bộ cản dưới theo phong cách M-Sport thể thao. Tuy nhiên, chi tiết gây tranh cãi nhất chính là việc thu nhỏ chiều cao của hệ thống đèn pha với thiết kế mỏng hơn. Ngay bên trên là sự xuất hiện của một thanh crome với tác dụng trang trí. 

BMW X8

Mặc dù được nguỵ trang kỹ lưỡng nhưng người xem vẫn có thể phát hiện ra bộ mui phía sau của BMW X8 được thiết kế theo dạng vát dốc xuống đuôi. Thiết kế này khá giống với những mẫu xe thuộc phân khúc SUV lai Coupe như X6. Tuy nhiên, với kích thước tổng thể lớn hơn khá nhiều của X8 sẽ tạo nên một diện mạo khó thuận mắt hơn khi mang thiết kế tương tự X6.

BMW X8

Theo một số thông tin, ngoài các phiên bản sử dụng động cơ xăng truyền thống, BMW X8 cũng sẽ có thêm các phiên bản chạy điện và phiên bản hiệu suất cao M sử dụng động cơ V8 4.4L, sản sinh công suất tới 750 mã lực.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Isuxu MU-X 2021 sẽ ra mắt đầu tiện tại thị trường Thái Lan

Tiết lộ lý do Ferrari 250 GT0 1963 trở thành chiếc xe đắt giá nhất

Ứng dụng công nghệ đo lường lưu lượng giao thông mùa dịch Covid-19